Lượt xem: 593

Bạn đang tìm hiểu cách lắp sim 4G cho ô tô trên màn hình android, Oled để sử dụng, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách lắp sim 4g cho màn hình android ô tôchi tiết nhất. 
Hiện nay nhu cầu lắp sim 4G cho oto trên màn hình android, mành hình oled để sử dụng Google Map và xem youtube, nghe nhạc là rất cần thiết cho mỗi chuyến đi. Sau đây XuanHieuTelecom sẽ hướng dẫn bạn cách lắp sim 4G trên ô tô nhé.
 
Bước 1: Lắp sim 4G cho màn hình android

Bạn tìm nơi lắp sim cho đầu (thường được để trong hộc đồ bên phụ), ấn nhẹ kèm kéo xuống để mở nắp khay giữ sim lên, lắp sim 4g vào đúng vị trí khay sim (chuẩn Micro Sim), sim lắp khớp phần khuyết không bị kênh rồi khóa nắp lại. (ấn nhẹ kèm đẩy lên)
 

Chú ý:
- Khay sim và thẻ sim đều có phần khuyết ở 1 góc, để khớp phần khuyết của khay sim và thẻ sim sẽ là cách lắp đúng.
- Quan trọng: Hãy Kiểm tra sim 4G trước khi lắp vào ô tô bằng cách lắp sim vào điện thoại xem sim có lên không (sim không bị lỗi), kiểm tra Data (sim còn data), bật 4G dùng thử (sim vào được mạng) sẽ là lựa chọn tối ưu giúp các xử lý ở bước tiếp theo trở nên đơn giản hơn nhiều.

Bước 2: Reset đầu lại android để nhận sim 4G
- Để đầu nhận sim bạn cần reset đầu android bằng cách kéo thanh công cụ (từ trên xuống) để tìm nút Reset hoặc lỗ reset trên mặt dưỡng của đầu (RST), dùng que nhỏ ấn nhẹ vào lỗ reset khoảng 5-10s.

CÁCH CÀI ĐẶT SIM 4G CHO OTO KHI GẶP LỖI

1. Đầu Android không nhận sim 4G

- Lỗi này xảy ra có thể do đầu android khi lắp chưa TẮT SIM 1 (sim ưu tiên của đầu) nên để kích hoạt sim trên màn hình android đã lắp thì cần tắt sim 1 để sử dụng sim 2 ( khe sim kéo dài phía ngoài vừa lắp sim vào) bằng cách truy cập: Cài Đặt > Thêm > Mạng và Internet > Thẻ sim > Tắt sim 1. Sau đó bạn khởi động lại đầu để sư dụng nhé

2. Sim có lên sóng mà không dùng được mạng 
- Lỗi này nằm ở cài đặt mạng của sim 4g trên màn hình android , để xử lý cần làm như sau: Cài đặt > Cài đặt cá nhân > Sao lưu đặt lại > Đặt lại wifi, di động, Blutooth ( nếu có mật khẩu bạn cần hỏi lại nhà cung cấp màn hình android nhé).

Chi tiết Video thao tác thực tế cách lắp sim 4g cho xe oto: 
 

 
Lưu ý :
- Đa phần với đầu android mới thì sau khi đã tự xử lý các lỗi như đã hướng dẫn mà đầu vẫn chưa thể dùng Youtube trên màn hình  thì bạn nên nhờ đến bên cung cấp đầu android để kiểm tra kĩ thuật sâu hơn như lỗi phần mềm, dây kết nối..... nhé.

NÊN MUA SIM 4G NÀO CHO Ô TÔ RẺ VÀ HỢP LÝ NHẤT
Vì lắp sim 4g vào màn hình android nên khi mua sim 4g cho oto đa phần khách hàng nên chọn Sim 4g 1 năm trọn gói để không cần nạp tiền sẽ giúp không phải lo lắng việc nạp tiền cho cho màn hình android, chỉ mua 1 lần lắp sử dụng miễn phí 1 năm, sau đây là các sim 4G được khách hàng ưa chuộng.
  • Với khách hàng oto cá nhân thi thoảng di chuyển, về quê, du lịch thì sim 4G vinaphone 1 năm 100GB không chia data theo ngày sẽ giúp bạn không bị mất data những ngày không dùng, những ngày di chuyển có thể sử dụng nhiều 5-10-20GB (80% khách hàng dùng sim này)
=> Sim 4G VinaPhone trọn gói 1 năm 100GB/tháng
 
  • Khách hàng thường xuyên di chuyển, đi du lịch, lắp cho xe ô tô thì Sim 4G viettel 1 năm cho oto là lựa chọn tối ưu vì chất lượng sóng tốt nhất trong 3 nhà mạng.
=> Sim 4G viettel trọn gói 1 năm 5GB/Ngày
 
  • Với khách hàng sư dụng thường xuyên hàng ngày, sử dụng nhiều (5-6h di chuyển trên xe) nên dùng gói cao nhất
=> Sim 4G VinaPhone trọn gói 1 năm 500GB/tháng 
 
  • Khách thường xuyên sử dụng ứng dụng youtube thì sim 4G miễn phí xem youtube:
=> Sim 4G vinaphone 1 năm 5GB/Ngày

Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay tư vấn nào thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Quý Khách Mua Sim 4G Vui Lòng Liên Hệ:
- Hotline tư vấn: 0942.686.282 (Có hỗ trợ Zalo)
- Page: Fb.com/xuanhieutelecom
​​​​
 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

XEM THÊM

Hướng dẫn sử dụng sim 4G trọn gói 1 năm - XuanHieuTelecom

Hướng dẫn sử dụng sim 4G trọn gói 1 năm - XuanHieuTelecom

Hướng dẫn sử dụng sim du lịch quốc tế 4G/5G  - XuanHieuTelecom

Hướng dẫn sử dụng sim du lịch quốc tế 4G/5G - XuanHieuTelecom

Hướng dẫn chọn sim 4g 1 năm giá rẻ và hợp lý nhất - XuanHieuTelecom

Hướng dẫn chọn sim 4g 1 năm giá rẻ và hợp lý nhất - XuanHieuTelecom